Chi cục Thống kê khu vực Duyên Hải - Cầu Ngang tập huấn công tác lập bảng kê Điều tra, thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024

13/06/2024 10:09

Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Duyên Hải, Chi cục Thống kê khu vực Duyên Hải - Cầu Ngang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Lập bảng kê điều tra thu thập thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024 (đây cũng là Chi cục Thống kê khu vực cuối cùng trong tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn).

(Ảnh minh họa: Quang cảnh Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Dũng, Cục trưởng cục Thống kê tỉnh Trà Vinh chỉ đạo Hội nghị, các Lãnh đạo Chi cục Thống kê khu vực, đại diện Lãnh đạo phòng Dân tộc của 02 huyện Duyên Hải, Cầu Ngang, các đồng chí Giám sát viên cấp tỉnh; Giám sát viên cấp huyện và 32 điều tra viên đại diện cho 13 xã của 02 huyện Duyên Hải, Cầu Ngang.

Mục đích của Hội nghị tập huấn nhằm truyền đạt những thông tin giúp Điều tra viên nắm bắt được thông tin ban đầu về các hộ dân cư của các địa bàn điều tra và giúp cho cuộc tra diễn ra thuận lợi, tránh điều tra trùng hoặc bỏ sót địa bàn điều tra. Giúp điều tra viên nhận biết rõ ràng phạm vi địa bàn điều tra và số hộ phải phỏng vấn trong thời gian thu thập thông tin điều tra dân tộc thiểu số./.

Tin, ảnh: Trung Liệt